Chính sách đãi ngộ
08:54 | 17/05/2016

Với hơn hai thập kỷ trưởng thành và phát triển, N&G Group đã và đang nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thực sự trở thành một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.Trong định hướng phát triển nhân sự, N&G Group tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ khen thưởng hấp dẫn. 

Chính sách thu hút nhân tài: N&G Group có chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBCNV lâu dài, mặt khác để “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

 

Chế độ làm việc: N&G Group tổ chức làm việc 8h/ngày, 5,5 ngày/tuần, nghỉ trưa 1h (nghỉ Lễ, Tết, ốm, đau, thai sản… theo quy định của nhà nước).

 

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi: N&G Group xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

 

Các loại hình khen thưởng:

-    Khen thưởng thành tích đột xuất: Khen thưởng cho các tập thể phòng, ban, đơn vị trực thuộc, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao hiệu quả công việc của từng đơn vị, nâng cao uy tín, hình ảnh của Công ty;

-    Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/ kết quả hoạt động SXKD hàng quý, năm: Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/ hoạt động SXKD;

-    Khen thưởng thành tích tập thể, cá nhân cuối năm.

 

Hình thức khen thưởng:

-     Tặng giấy khen; Cờ thi đua, trao thưởng bằng  tiền mặt; cổ phần cùng các sản phẩm đặc thù do N&G Group thực hiện trong quá trình hoạt động SXKD, đầu tư các dự án hạ tầng khu đô thị, chung cư. Tặng thưởng cá nhân người lao động cùng gia đình người thân các chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước; đề bạt, nâng lương trước hạn...

-     N&G Group tự hào là đơn vị thuộc cộng đồng doanh nghiệp thủ đô luôn nỗ lực tập trung xây dựng và phát huy hiệu quả từ những công trình thiết thực, tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như tại các tỉnh thành trên cả Nước. Tập thể và các cá nhân CBCNV của N&G Group đã được nhận những Bằng khen, cờ thi đua của các cấp Bộ, ngành, UBND TP Hà Nội những năm qua… Đối với những cá nhân CBCNV có thành tích xuất sắc trong mọi phong trào hoạt động SXKD, đầu tư các dự án , hội đồng thi đua, khen thưởng N&G Group sẵn sàng đề xuất, lập báo cáo tới các Bộ, ngành quản lý lĩnh vực liên quan, UBND TP Hà Nội để có hình thức khen thưởng kịp thời, theo đúng Luật thi đua khen thưởng Nhà nước đã ban hành. 

 

Bảo hiểm và phúc lợi:

-     Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được N&G Group thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật.

 

                                                       HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG N&G GROUP

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Sien I&D
Vesta
 Ngân hàng Phát triển Việt Nam
Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp Hỗ trợ Hà Nội