THÔNG ĐIỆP NĂM MỚI 2020 CỦA CHỦ TỊCH N&G GROUP

03:03 | 27/12/2019

Năm 2020, kinh tế thế giới được dự báo sẽ tăng trưởng chậm lại do các tác động của chiến tranh thương mại và nhiều rủi ro trên thị trường tiền tệ, tài chính. Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ tiếp tục tác động mạnh mẽ, không ngừng tạo ra nhiều thay đổi lớn trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng lớn đến năng lực tồn tại và phát triển của từng doanh nghiệp trong nền kinh tế.

THÔNG ĐIỆP NĂM MỚI 2020 CỦA CHỦ TỊCH N&G GROUP

 

Thạc sỹ - Doanh nhân NGUYỄN HOÀNG      

Uỷ viên Ban Chấp hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội

Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội  (HANSIBA)

Chủ tịch Tập đoàn N&G (N&G Group)

 

Kính gửi:

Quý Cán bộ Nhân viên trong mái nhà N&G Group

Quý vị Cổ đông, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

Năm 2020, kinh tế thế giới được dự báo sẽ tăng trưởng chậm lại do các tác động của chiến tranh thương mại và nhiều rủi ro trên thị trường tiền tệ, tài chính. Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ tiếp tục tác động mạnh mẽ, không ngừng tạo ra nhiều thay đổi lớn trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng lớn đến năng lực tồn tại và phát triển của từng doanh nghiệp trong nền kinh tế. Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới sẽ phải đối diện với nhiều thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội. Với những kế hoạch tiếp tục cải thiện về môi trường đầu tư và kinh doanh một cách thông thoáng, cùng với những điều chỉnh cơ bản và tất yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng và đất đai của Chính phủ sẽ tạo động lực để phát triển trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, du lịch. Dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2020 ước đạt hơn 7%. Trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới cùng với sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, N&G GROUP – Công ty Cổ phần cùng các doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tập đoàn đã đề ra mục tiêu, chiến lược phát triển từ năm 2020, định hướng đến 2025 trở thành Tập đoàn đa ngành với những lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh then chốt.

N&G GROUP – Công ty Cổ phần cùng các doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tập đoàn là nhà phát triển chuỗi các khu công nghiệp & đô thị thế hệ mới tại các tỉnh thành Việt Nam. Là Tập đoàn tư nhân đa ngành của Việt Nam có tuổi đời 20 năm hình thành phát triển trong nhịp đập 35 năm đổi mới phát triển kinh tế của Việt Nam. N&G GROUP tập hợp quy tụ những con người có trách nhiệm với xã hội và chính mình, luôn mong mỏi mang đến những công trình dự án - với mọi điều tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Quốc tế và người Dân Việt Nam khi tham gia đầu tư - kinh doanh - an cư lạc nghiệp tại các dự án do N&G GROUP phát triển. N&G GROUP đang hoạt động đầu tư, kinh doanh trọng tâm các lĩnh vực phát triển dự án năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời); Khu công nghiệp, khu kinh tế, công nghệ cao và đô thị thế hệ mới; khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành khu vực Trung – Nam Bộ, Tây Nguyên. Đầu tư xây dựng nhà máy cung ứng nước sạch; Khu xử lý rác thải thành nhiên liệu sản xuất điện; Hợp tác phát triển doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao; Ô tô điện thông minh...

N&G GROUP đã cùng một số Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp đã tham gia đồng sáng lập tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (gọi tắt là HANSIBA) và Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI). Hiện đã quy tụ hàng trăm hội viên, trong đó có những doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp (Star-Up), trực tiếp tham gia sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Chủ tịch Tập đoàn N&G hiện đang đảm nhiệm Chủ tịch Hiệp hội HANSIBA, Phó Chủ tịch Hiệp hội VASI. N&G GROUP cùng Hiệp hội HANSIBA và VASI với sự hỗ trợ, định hướng từ các cấp ngành, lãnh đạo Trung ương và Thành phố Hà Nội chỉ đạo, ủng hộ, từng bước hỗ trợ, hợp tác doanh nghiệp hội viên về đất đai hạ tầng sản xuất, tài chính nguồn vốn, xúc tiến thương mại và đầu tư với các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là các Tập đoàn lớn, doanh nghiệp FDI đến từ các nước có nền kinh tế, công nghiệp đã phát triển. Hiệp hội VASI cùng HANSIBA và N&G GROUP trong phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cũng đã xây dựng những đề xuất, kiến nghị cụ thể tới các cơ quan Trung ương về cơ chế, chính sách phát triển ngành và doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Hiện N&G GROUP cùng các Công ty thành viên trong Tập đoàn đã và đang thực hiện đầu tư chuỗi các Khu công nghiệp thế hệ mới phù hợp với các chuẩn mực FTA thế hệ mới, trong đó có khu công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ thương mại nam Hà Nội (với thương hiệu giao dịch quốc tế là HANSSIP). HANSSIP là tổ hợp công nghiệp – đô thị và theo hướng thành phố công nghiệp và đô thị thông minh với đầy đủ tiện ích phục vụ cho sản xuất và cuộc sống. HANSSIP gắn kết sản xuất, dịch vụ sinh lời với cuộc sống của người dân. Tại đây có đầy đủ điều kiện dành cho phát minh - sáng chế - sản xuất - thương mại dịch vụ, và là nơi ở an lành với chất lượng sống của cuộc cách mạng CN 4.0 - của trí tuệ nhân tạo - của các tiêu chí phát triển bền vững mà Liên hợp quốc đang hướng đến cho người dân trên toàn thế giới. Các tiện ích chăm sóc sức khoẻ - học tập - làm việc - kinh doanh đều được quản lý phát triển bởi trí tuệ nhân tạo, được hiểu rằng cuộc cách mạng CN 4.0 đã thực sự phục vụ lợi ích tốt nhất cho sản xuất kinh doanh và sinh sống tại HANSSIP. Các nhà máy trong khu công nghiệp được thiết kế và xây dựng theo chuẩn 17 tiêu chí phát triển bền vững của Liên hợp quốc - đáp ứng chặt chẽ về quản lý môi trường và tiết kiệm năng lượng - sử dụng tối đa năng lượng tái tạo và xử lý rác thải - nước thải chuẩn mực quốc tế. Gắn kết chặt chẽ với chuỗi sản xuất kinh doanh toàn cầu với giá trị gia tăng cao nhất cho từng doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất kinh doanh tại HANSSIP...Khu đô thị nhà ở trong HANSSIP là hợp phần không thể thiếu của Thành phố công nghiệp dịch vụ thông minh xanh - sạch. Các tiện ích như trung tâm thương mại (khu sản phẩm hàng thương hiệu quốc tế outlet, khu chợ giao thương đồ cũ của người dân), trung tâm y tế, khu công viên thể thao, vui chơi giải trí, khách sạn, văn phòng, trung tâm tiệc cưới sự kiện, và đặc biệt có chuỗi các trường học từ mẫu giáo, tiểu học tới cấp cao nhất... đều được đầu tư xây dựng theo chuẩn mực thành phố thông minh và hướng đến chuẩn mực phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

HANSSIP - Khu công nghiệp & đô thị tiêu chuẩn hội nhập quốc tế thế hệ mới của Việt Nam, gắn kết chặt chẽ với các Hiệp định kinh tế thế hệ mới mà Việt Nam đã đang sẽ tham gia như CPTPP, hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU... HANSSIP tại Hà Nội là điểm khởi phát và nằm trọn trong Thành phố vệ tinh Phú Xuyên (1 trong 5 thành phố vệ tinh của Thủ đô Hà Nội) phải phát triển trong giai đoạn hiện nay, hướng đến kỷ niệm 100 năm thành lập nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trong chiến lược phát triển các hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình. N&G GROUP luôn đặc biệt chú trọng việc hợp tác với đối tác quốc tế, đặc biệt là các Tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp có kinh nghiệm và năng lực phát triển công nghệ mới để Việt Nam hội nhập bắt kịp với thế giới, góp phần sớm đưa Việt Nam vượt qua bẫy thu nhập trung bình và hướng đến 1 nước Việt Nam hiện đại theo đúng chỉ đạo của Đảng - Nhà nước Việt Nam cũng như kỳ vọng của người dân và Doanh nghiệp.

Trong hoạt động quản trị nội bộ, gây dựng và phát triển đội ngũ Cán bộ Nhân viên. N&G GROUP coi yếu tố “Con Người” sẽ quyết định mọi sự thành công, phát triển của doanh nghiệp. Với slogan "Đến với N&G, Thành công - Hạnh phúc trong tầm tay của bạn !" đó chính là ý nghĩa xuyên suốt trong mọi kế hoạch, nhiệm vụ của tập thể Cán bộ nhân viên trong mái nhà chung N&G. Những người lao động sẽ đến với Tập đoàn N&G. Để cùng chung tay đưa N&G GROUP tiến bước thành công, trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Mang lại hạnh phúc, sự đầy đủ về vật chất và tinh thần cho từng người lao động. Lợi nhuận cho Cổ đông, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư. Góp phần xây dựng phát triển đất nước Việt Nam ngày thêm tươi đẹp.

Nhân dịp năm mới 2020, xuân Canh Tý đã cận kề. Thay mặt Ban lãnh đạo N&G GROUP, tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe – hạnh phúc – thành công tới toàn thể quý vị lãnh đạo, quý đối tác trong và ngoài nước cùng Cán bộ Nhân viên Tập đoàn N&G.

Chúc mừng năm mới 2020 !

Trân trọng !.

 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta