N&G GROUP CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

03:28 | 21/10/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam). Được Nhà nước chọn là ngày truyền thống tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20-10. Công ty Cổ phần Tập đoàn N&G (N&G Group) đã tổ chức buổi họp mặt thân mật trong sáng ngày 19/10/2019 để gửi những lẵng hoa tươi thắm, những phần quà và lời chúc tốt đẹp nhất đến Chị em Cán bộ Nhân viên (CBNV) khối văn phòng Tập đoàn và đại diện các Đơn vị trong hệ thống N&G nhân ngày lễ đầy ý nghĩa này.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trần Văn Chương, Phó Tổng Giám đốc (PTGĐ) Tập đoàn đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ những khó khăn của chị em trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBNV của N&G Group tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Thực tế cho thấy, trong những năm qua, mỗi sự thành công, thành tựu ở từng lĩnh vực đầu tư, SXKD của N&G Group không thể thiếu vắng bàn tay, trí tuệ, tâm sức của những người Phụ nữ là CBNV đang ngày đêm nỗ lực cống hiến trong từng vị trí công tác. Các chị em đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn.

Trong lời chia sẻ PTGĐ Trần Văn Chương cũng đã nhắc lại 8 chữ vàng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang ” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vị lãnh tụ kính yêu của Dân tộc đã từng gửi tặng bức trướng cùng Huân chương “Thành đồng ” hạng nhất tới Phụ nữ miền Nam vào ngày 08/03/1965. Trong những tháng năm Tổ quốc còn chiến tranh khốc liệt. Để nói lên truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hằng năm đã đi vào trong văn hóa của Tập đoàn, đây cũng là dịp để N&G Group thể hiện lời tri ân thiết thực nhất đến những CBNV nữ yêu quý hết lòng vì công việc, vì doanh nghiệp thông qua những lẵng hoa tươi thắm và những phần quà giá trị, thiết thực.

Chương trình khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp tạo ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBNV nữ, để rồi mỗi CBNV nữ lại hồi hộp, phấn khởi làm việc và cống hiến cho N&G Group và chờ đợi những niềm vui, sự bất ngờ sẽ đến với mình. Điều đó là nguồn động lực lớn lao để mỗi CNBV hăng say làm việc cũng như mang lại những giây phút thực sự ý nghĩa cho mỗi cá nhân trong toàn hệ thống. 

Có thể nói, những hoạt động giao lưu văn hóa đầy ý nghĩa này đã góp phần thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết gắn bó của CBNV trong “đại gia đình” – “mái nhà chung” N&G Group. Từ đó cùng nhau phấn đấu đưa Tập đoàn cùng các Công ty thành viên vươn đến những thành công mới. Tạo lợi ích thiết thực và góp phần mang lại hạnh phúc phồn vinh cho mỗi cá nhân đứng trong hàng ngũ N&G Group và gia đình họ ở tương lai phía trước.

 

 (Thực hiện: Tổ Thương hiệu N&G Group)

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta