Tin Báo chí
04:53 | 01/06/20
Thực hiện định hướng phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) của Ðảng, Nhà nước và sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành và của TP Hà Nội, Khu CNHT Nam Hà Nội (Hanssip) ra đời trong điều kiện chưa từng có tiền lệ đầu tư phát triển một khu công nghiệp chuyên sâu ngành CNHT và khó khăn mọi bề, kể cả từ tư duy, quy hoạch - thiết kế, đến định hướng đầu tư xây dựng bảo đảm hạ tầng chuẩn mực theo nhu cầu của các doanh nghiệp (DN) nước ngoài và Việt Nam khi tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm thuộc ngành CNHT.
16:05 | 13/04/20
Chịu khó khăn chung khi “bão” Covid-19 ập tới, song nhiều doanh nghiệp, doanh nhân Việt không bi quan, không kêu ca mà vẫn thể hiện sự chia sẻ với cộng đồng. Họ đang lặng thầm cống hiến, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh. Đồng thời đóng góp thiết thực bằng của cải vật chất cho xã hội khi Đảng - Nhà nước kêu gọi sự chung tay và vẫn cất lên tiếng nói lạc quan, tin tưởng vào cuộc chiến chống dịch cũng như niềm tự hào về Tổ quốc, về Con người Việt Nam.
20:17 | 29/01/20
[nhandan.com.vn]Hòa trong nhịp đập đổi mới của đất nước, với 20 năm hình thành phát triển, N&G GROUP đã trở thành điểm hội tụ của những nhà đầu tư chung một tầm nhìn vì sự phát triển bền vững.
20:14 | 28/01/20
ENTERNEWS.VN Theo kết quả báo cáo trong 6 tháng đầu năm 2019, sản xuất công nghiệp của Hà Nội đang đạt mức tăng trưởng thấp hơn bình quân cả nước.
04:28 | 13/11/19
Trung tuần tháng 11/ 2019 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn N&G (N&G Grou) Việt Nam đã diễn ra chương trình làm việc giữa Ban lãnh đạo N&G Group cùng đối tác Công ty Fichtner GmbH & Co.KG – Cộng hòa Liên bang Đức và Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư, phát triển kỹ thuật và xây dựng các dự án do N&G Group đầu tư.
01:34 | 21/10/19
[Dân trí] Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn N&G (N&G Group) cùng Tập đoàn VESTAS Đan Mạch đã ký kết Hợp đồng thực hiện hợp tác phát triển các dự án năng lượng tái tạo (Điện gió) tại Việt Nam.
09:40 | 20/10/19
TTO - Trong khi xe hơi Việt Nam chật vật trên sân nhà, thiếu cạnh tranh trong khu vực thì thế giới đang chuẩn bị hạ tầng công nghiệp hỗ trợ cho ngành xe điện. Việt Nam liệu có thể bắt kịp xu hướng này?
01:24 | 11/10/19
Kinhtedothi - 30 năm là thời gian Việt Nam bắt đầu làm quen với thuật ngữ kinh tế thị trường. 30 năm cũng là tuổi đời của các doanh nghiệp tư nhân (DNTN) đầu tiên của Việt Nam. Từng ấy thời gian lăn lộn giữa sân chơi lớn, ngoài các lĩnh vực nền tảng liên quan đến an ninh quốc phòng vẫn đang được ưu tiên cho kinh tế nhà nhà nước, DNTN đang dẫn đầu hầu hết ngành nghề kinh doanh, từ nông nghiệp, đến công nghiệp, dịch vụ, du lịch và tài chính.
...
Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta