Thư ngỏ

 

Kính thưa quý vị!

Công ty Cổ phần Tập đoàn N&G (N&G Group) xin gửi tới qvị lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn quý vị đã dành cho chúng tôi cơ hội được thông báo bản Hồ sơ năng lực giới thiệu các thông tin về N&G Group, các dự án mà N&G Group đang triển khai, cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai.

N&G Group là doanh nghiệp tư nhân với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư và sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp chúng tôi luôn hoạt động tuân thủ theo luật pháp Việt Nam và các chuẩn mực quốc tế mà Việt Nam đã tham gia tại các Hiệp định kinh tế (FTA), trong đó nổi bật là các hiệp định CPTTP, EU..

N&G Group là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, trong đó tập trung vào các lĩnh vực chủ đạo như tư vấn, thiết kế, đầu tư và xây dựng các khu công nghiệp chuyên sâu, khu Đô thị dịch vụ chất lượng cao; Triển khai thực hiện và quản lý, kinh doanh khai thác chuỗi các khu công nghiệp, khu Đô thị dịch vụ; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, đường dây và trạm biến áp, cấp thoát nước, hạ tầng đô thị; Đầu tư tài chính, đầu tư xây dựng các dự án năng lượng sạch, đầu tư xây dựng nhà máy ô tô điện thông minh, thân thiện với môi trường; Hỗ trợ, liên doanh phát triển các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao tại Việt Nam ..v.v..

Đặc biệt, để thu hút các dự án sản xuất, phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao, Chính phủ Việt Nam tin tưởng giao cho N&G Group làm chủ đầu tư, xây dựng, khai thác và phát triển các khu công nghiệp chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam, với mong muốn các dự án do N&G Group triển khai sẽ trở thành điển hình thành công nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Chính vì vậy, các dự án khu công nghiệp - đô thị dịch vụ do N&G Group triển khai được Chính phủ Việt Nam hết sức quan tâm và hỗ trợ với những chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, có những dự án được giao đất cho thuê đất lên tới 70 năm, miễn 20 năm đầu tiền thuê đất. Các doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại các khu công nghiệp do N&G Group triển khai, theo nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân theo hướng hỗ trợ cao nhất của Chính phủ Việt Nam.

Một trong những dự án đầu tư hạ tầng KCN và Đô thị tiểu biểu của N&G Group đó là KCN Hỗ trợ Nam Hà Nội. Có quy mô quy hoạch phát triển 600 hecta, định hướng mở rộng lên tới 2.000 hecta. Nằm trên địa bàn Huyện Phú Xuyên, cửa ngõ phía nam Thủ đô Hà Nội.

Điểm khác biệt lớn giữa KCN Hỗ trợ Nam Hà Nội (tên giao dịch quốc tế là HANSSIP) do Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp)– đơn vị thành viên N&G Group đầu tư phát triển, so với các KCN khác tại Việt Nam là tại HANSSIP được quy hoạch, xây dựng tổ hợp khu đô thị dịch vụ phụ trợ. Nhằm cung cấp cho các chuyên gia, cán bộ công nhân lao động trong và ngoài nước đến làm việc ở HANSSIP được thụ hưởng các tiện ích sống và làm việc tốt nhất như trung tâm thương mại, y tế, trường tiểu học, trường mẫu giáo, trung tâm văn hóa cộng đồng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà phố thương mại, chung cho công nhân v.v.. Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ một cửa của các cơ quan nhà nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư như cấp giấy phép đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm, ngôn ngữ, bảo trì, bảo dưỡng, hải quan, dịch vụ logistic.

 

Công ty N&G Corp, thành viên Tập đoàn N&G đã hoàn thành giai đoạn I của dự án Khu công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ Nam Hà Nội (HANSSIP) với quy mô hơn 100ha bao gồm đất công nghiệp và khu đô thị dịch vụ. Đúng định hướng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chính quyền thành phố Hà Nội, giao chủ đầu tư thực hiện triển khai dự án theo hình thức “Phân kỳ đầu tư”. HANSSIP đã sẵn sàng chào đón và thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hiện nay, N&G Group đang nỗ lực triển khai, liên doanh hợp tác với các đối tác lớn, có nhiều kinh nghiệm của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, EU để chuẩn bị đầu tư, xây dựng các công trình trọng điểm tại thủ đô Hà Nội và trên cả nước như hạ tầng giao thông, khách sạn, khu đô thị cao cấp, các dự án về năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường như trang trại điện gió thông minh kết hợp chuyên canh nông nghiệp công nghệ cao, xe ô tô điện, nhà máy cung cấp nước sạch, xử lý rác thải thành điện năng… các sản phẩm, linh phụ kiện ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao tại Việt Nam…

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ, đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, cán bộ công nhân viên N&G GROUP quyết tâm lao động, nỗ lực hết mình để góp phần phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, phát triển kinh tế xã hội đất nước Việt Nam bền vững và đầy tự hào.

      Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý vị để cùng mang lại lợi nhuận và sự phồn vinh, thịnh vượng, hạnh phúc.

     Trân trọng.

ThS. NGUYỄN HOÀNG

Chủ tịch N&G Group    

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta