N&G Corp tri ân các Anh hùng Liệt sỹ và thăm hỏi gia đình có công với Cách mạng

 (N&G Corp) – Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Chúng ta chỉ biết tưởng nhớ những người đã khuất, đã bị thương trong cuộc chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, cùng với Đồng bào cả nước, toàn thể CBCNV trong mái nhà chung N&G Corp lại có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, những nghĩa cử tốt đẹp để nhớ về bao lớp thế hệ cha anh, những người chiến sỹ đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của Đất nước …

 Tháng 7 vừa qua, trong không khí cả Nước kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp) đã triển khai một số nghĩa cử cụ thể như ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” do Mặt trận Tổ quốc thành phố, quận ủy, UBND quận Cầu Giấy phát động. Cụ thể  đại điện ban lãnh đạo cùng khối văn phòng N&G Corp đã đi thăm và tặng quà tới một số gia đình thương binh, cựu chiến binh trên địa bàn Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Bên cạnh đó, đại diện Ban Tổng GĐ cùng CBCNV tại Ban quản lý dự án Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP) đã tổ chức lễ thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội – nơi có dự án HANSSIP đang được N&G Corp triển khai. Tại nơi linh thiêng này, với những nén tâm hương thành kính, ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo đại diện CBCNV N&G Corp và Ban QLDA HANSSIP đã bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao tới anh linh những liệt sỹ xã Đại Xuyên, họ đã ngã xuống, đã hy sinh cả máu xương, thân mình, cả một thời tuổi trẻ để hôm nay đây cháu con được sống trong hòa bình, độc lập tự do và góp phần xây dựng mảnh đất quê hương với địa danh Cầu Giẽ anh hùng, bất khuất trong công cuộc vệ quốc, chống ngoại xâm hào hùng năm xưa mang tên Đại Xuyên – ngày một giàu đẹp.

Những hoạt động nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ nhằm tôn vinh những người có công, tri ân và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời qua đó thể hiện sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc và cũng là một phần bản sắc Văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu trong một tập thể, mái nhà lớn mang tên N&G Corp hôm nay đây.

                                              

 

 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta