TẬP ĐOÀN N&G KHAI XUÂN ĐÓN NĂM KỶ HỢI 2019

03:32 | 15/02/2019

Sáng 12/2/2019 (tức mồng 8 Tết Kỷ Hợi) N&G Group đã tổ chức khai xuân tại văn phòng của Tập đoàn. Các đơn vị trực thuộc Tập đoàn tiêu biểu như Ban Quản lý dự án Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip) - trực thuộc Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp thành viên N&G Group) cùng các đơn vị, Công ty thành viên, các Ban quản lý phát triển dự án tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đắk Nông, Phú Yên, Đắk Lắc ... đã đồng loạt khai xuân, ra quân triển khai kế hoạch đầu tư, sản xuất kinh doanh chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đây cũng là dịp để đại gia đình N&G Group sum họp sau thời gian nghỉ Tết dài và cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu xuân.

Mở đầu lễ khai xuân tại trụ sở Tập đoàn, Thạc sỹ Nguyễn Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT)/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn đã thay mặt HĐQT/ Ban lãnh đạo gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV), trong “mái nhà chung N&G” sẽ thêm đoàn kết, chung tay góp sức đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2019. 
Trong chương trình khai xuân, toàn thể CBNV cũng nhận được những phong bao lì xì từ Ban Lãnh đạo, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự Như ý. Vị Thuyền trưởng N&G cũng đã sẻ chia với CBNV có mặt trong chương trình khai xuân về tâm tư của mình qua bài viết “Tôi và Chúng ta” được báo Dân trí đăng tải trong dịp Tết nguyên đán vừa qua. 
Tiếp đó, Phó Chủ tịch Tập đoàn - Ông Hoàng Văn Dũng (nguyên Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI) cũng có những ý kiến phát biểu trước đông đảo đội ngũ CBNV trong Tập đoàn N&G có mặt tham dự chương trình. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, cá nhân Phó Chủ tịch Hoàng Văn Dũng cũng có nhiều dịp được tới thăm, làm việc tại những quốc gia đã phát triển hàng đầu thế giới. Ông đã chia sẻ cũng như mở ra dấu ? lớn cùng đội ngũ CBNV Tập đoàn N&G rằng “Tại sao người Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam chúng ta anh hùng trong đánh giặc ngoại xâm là thế. Doanh nghiệp cùng những người Lao động Việt Nam cần cù, sáng tạo là thế. Mà đất nước ta vẫn chưa thoát nghèo. Đâu đó vẫn có những đồng bào cùng bao đứa trẻ cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ ấm, đu dây qua sông suối tới trường ...” đó chính là trách nhiệm của chúng ta, tập thể CBNV dưới mái nhà chung N&G Group, xa hơn là hàng trăm nghìn doanh nghiệp, doanh nhân ngày đêm tận hiến, làm giầu cho quê hương đất nước mỗi ngày. Đó chính là “Mỗi cái Tôi, cần nằm trong Chúng ta”. Như chính nội dung bài viết của Chủ tịch N&G Nguyễn Hoàng.
Tiếp theo lời phát biểu của Phó Chủ tịch Tập đoàn. Đại diện cho CBNV trong hệ thống, Giám đốc Ban Kinh doanh - Hợp tác quốc tế Trần Phương Lâm cùng Giám đốc Ban Kế hoạch - Đầu tư - Phát triển Nguyễn Thu Phương cũng đã phát biểu ý kiến của cá nhân cùng đơn vị mình phụ trách. Thể hiện sự quyết tâm chung lòng góp sức thực hiện nhiệm vụ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh từ Ban lãnh đạo tập đoàn đã tin tưởng giao phó.
Như thông lệ có tại N&G 17 mùa xuân qua. Toàn thể CBNV cũng nhận được những phong bao lì xì từ Chủ tịch Nguyễn Hoàng cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đến với từng cá nhân trong mái nhà N&G với một năm mới An khang - Thịnh vượng - Hạnh phúc - Thành công.
Chào 2019, đại gia đình N&G đã cùng nhau nâng ly rượu hồng khai xuân với mong muốn Tập đoàn sẽ phát triển bền vững và mang lại những giá trị thực tiễn về vật chất và tinh thần tới từng người lao động. Xa và rộng hơn là chung tay góp phần nhỏ nhưng sẽ không hề bé trong từng công việc, để Tổ quốc Việt Nam ngày thêm giàu mạnh. Như chính bài thơ Chủ tịch Tập đoàn N&G đã viết:

Luôn khắc sâu gia đình - Tổ quốc
Phải vươn lên xứng với Non sông
Là người con Đất Việt anh hùng
Dù việc nhỏ phải là việc tốt
Và ...
Phải chăng "con đường" luôn thách thức?
Hãy kiên trung sáng mãi kiên cường !
Năm mới, việc mới cần vững bước
Phải nghĩ, phải làm gắng sức lên
Hãy sống, làm việc tròn nhiệm vụ
Thành công - Hạnh phúc đến với ta *
Năm mới chúc tết đến mọi nhà
Chúc cho đất nước mãi xanh tươi
Chúc cho gia đình hoà xã hội
Thịnh vượng trường tồn với tương lai ...
 
Thực hiện tin: Tổ Thương hiệu N&G Group
 
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong chương trình Khai xuân Kỷ Hợi 2019 của N&G Group và các đơn vị thành viên Tập đoàn:
 
Chủ tịch N&G Nguyễn Hoàng phát biểu
 
Phó Chủ tịch N&G Hoàng Văn Dũng phát biểu
 
 
Chủ tịch N&G lì xì tới từng CBNV
 
 
Giám đốc Ban Kinh doanh - Hợp tác quốc tế Trần Phương Lâm phát biểu ý kiến
 
 
Giám đốc Ban Kế hoạch - Đầu tư - Phát triển Nguyễn Thu Phương phát biểu ý kiến 
 
Phó Tổng Giám đốc Phạm Thanh Hoài cùng đội ngũ CBNV Ban quản lý dự án Hanssip trong ngày khai xuân
 
Phó Tổng Giám đốc Phạm Thanh Hoài trao lì xì tới đội ngũ CBNV tại dự án Hanssip
 
 
 
CBNV Ban quản lý dự án Hanssip
Chia sẻ tâm tư nguyện vọng trong ngày khai xuân Kỷ Hợi 2019
 
 
 
 
 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta