NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI N&G GROUP

01:43 | 08/03/2019

Đến hẹn lại lên, ngày quốc tế phụ nữ 2019 đã chính thức đến với phái đẹp của Tập đoàn N&G. Đây là một dịp thật đặc biệt để những chị em Cán bộ nhân viên (CBNV) N&G Group và các đơn vị thành viên hệ thống Tập đoàn được tôn vinh vì những đóng góp hết sức cụ thể trong mọi hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh.

 Đúng 10h30 sáng ngày 8-3-2019, chương trình kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ tại N&G group đã được Ban công tác Thanh niên cùng Công đoàn phối hợp tổ chức tại hội trường văn phòng Tập đoàn.

Mở đầu buổi lễ, MC Trần Phương Lâm (Giám đốc Ban Kinh doanh - Hợp tác quốc tế) đã phát biểu khai mạc chương trình. Giới thiệu thành phần tới tham dự có Chủ tịch điều hành Tập đoàn ông Nguyễn Hoàng, đại diện Ban Tổng Giám đốc ông Phạm Thanh Hoài, cùng toàn thể CBNV công tác tại khối văn phòng và đại diện CBNV các đơn vị, Công ty thành viên trong hệ thống N&G Group. Tiếp đó, MC Phương Lâm đã khái quát về ý nghĩa ra đời ngày 8-3. Về những đóng góp thiết thực, cụ thể của “Một nửa thế giới” là các chị em CBNV trong mái nhà chung N&G tại các Phòng/ Ban/Đơn vị/ Công ty thành viên. Trên từng công trường, các dự án công trình Tập đoàn N&G đầu tư, xây dựng và phát triển.
Tiếp đó, thay mặt Ban Tổng GĐ điều hành, ông Phạm Thanh Hoài phát biểu trao gửi những lời chúc mừng nồng ấm nhất tới đội ngũ Nữ CBNV. Chúc Chị em ngày một Trẻ trung - Hạnh phúc -  Sức khỏe - Thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời Phó TGĐ Thường trực của N&G cũng mong muốn Chị Em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ. Để cùng "Một nửa Thế giới còn lại" nắm tay nhau, đoàn kết đi tới bến bờ của yêu thương, hạnh phúc, an hòa. Góp phần phát triển lớn mạnh “Mái nhà chung N&G group”, chung tay kiến tạo hưng thịnh gia đình - quê hương - đất nước Việt Nam thêm tươi đẹp.
Sau phần phát biểu của đại diện Ban TGĐ, Chị Em CBNV N&G đã đón nhận những phần quà và lẵng hoa tươi thắm từ Chủ tịch Tập đoàn cùng Phó TGĐ Thường trực. Cùng chụp những bức hình lưu niệm trong ngày tôn vinh phái đẹp của N&G Group.
Chương trình kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 còn có những tiết mục văn nghệ “hát cho nhau nghe” hết sức đặc sắc và buổi liên hoan đầm ấm vui tươi được tổ chức tại khu nhà ăn của N&G Group với sự góp mặt đông đảo CBNV.
Tập đoàn N&G luôn xác định con đường đi tới thành công và phát triển trong những lĩnh vực SXKD đã, đang thực hiện. Thì yếu tố Con Người luôn là điều kiện tiên quyết. Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn N&G Group sẽ thực sự là nơi có môi trường làm việc đáng mơ ước cùng chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt dành cho CBNV. Việc tổ chức những chương trình kỷ niệm như quốc tế phụ nữ, phong trào văn - thể - mỹ dành cho CBNV đã, đang tiếp tục được N&G Group quan tâm, thực hiện. Để thêm sự gắn kết, để mỗi người lao động khi đến và là thành viên trong mái nhà chung N&G sẽ cảm nhận rõ hơn câu slogan “Thành công - Hạnh phúc trong tầm tay của bạn !”.
Thực hiện: Tổ Thương hiệu và Truyền thông N&G Group
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong chương trình kỷ niệm ngày 8-3-2019
 
 
 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta