N&G CORP VỚI NHỮNG NGHĨA CỬ DỊP 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

04:25 | 27/07/2017

(N&G Corp) – Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Chúng ta luôn tưởng nhớ tới những người đã khuất, đã bị thương trong cuộc chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, cùng với Đồng bào cả nước, toàn thể CBCNV trong mái nhà chung N&G Corp lại có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, những nghĩa cử tốt đẹp để nhớ về bao lớp thế hệ cha anh, những người chiến sỹ đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của Đất nước. Gặp gỡ, sẻ chia bên những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có công với cách mạng …

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn,  sáng 25-7-2017, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp). Đã tổ chức triển khai công tác tri ân, đền ơn đáp nghĩa. Dẫn đầu đoàn công tác của N&G Corp là Ông Trần Văn Chương, Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng Ban quản lý dự án Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP). Cùng tham gia chương trình còn có đại diện lãnh đạo xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội gồm Ông Nguyễn Văn Đoài, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, Ông Nguyễn Hồng Phú, Phó Chủ tịch UBND, Bà Nguyễn Thị Tú, cán bộ phòng Thương binh xã hội.

Theo chương trình đề ra, đoàn đã tới nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Xuyên thắp những nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, đã hy sinh máu xương để đất nước hôm nay độc lập, tự do, hoà bình, ngày thêm phát triển. 

Cũng trong sáng ngày 24/7/2015, đoàn công tác của N&G Corp cùng đại diện lãnh đạo xã Đại Xuyên đã đến hỏi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Thay mặt Ban lãnh đạo N&G Corp, Ông Trần Văn Chương đã trao tặng những món quà tình nghĩa tới đại diện các hộ gia đình có công với Tổ quốc, những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng của Xã Đại Xuyên được Nhà nước tôn vinh.

Chương trình tri ân ngày 27/7 tại Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên cùng các hoạt động nghĩa cử dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ tại các địa phương, địa bàn có những dự án, công trình do N&G Corp cùng các đơn vị thành viên thực hiện. Được N&G Corp triển khai hàng năm. Như nén tâm hương thành kính, những đoá hoa nhỏ, góp phần tô đẹp thêm trong vườn hoa lớn, vẫn đậm sắc hương về nghĩa cử cao đẹp của Dân tộc Việt Nam.

 

 

 

 

 

Thực hiện tin: Tổ Thương hiệu và Văn phòng

Ảnh: Bùi Như Sơn, NV Ban KD

N&G Corp

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta