LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ TẠI KHU ĐÔ THỊ HANSSIP GIAI ĐOẠN 1

02:24 | 05/02/2018

Ngày 02-02-2018, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp) - Chủ đầu tư Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị thương mại dịch vụ Nam Hà Nội (HANSSIP). Đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng dịch vụ Đại lý Bất động sản (BĐS) Liền kề và trao các Hợp đồng đầu tư BĐS liền kề, Nhà ở phố thị (Shophause) tại Khu đô thị Hanssip giai đoạn 1. Giữa N&G Corp và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển dịch vụ Năm Châu (Năm Châu Group) cùng các khách hàng đã đăng ký mua trong quý 4-2017 và tháng 01-2018.

 Tới tham dự chương trình, về phía N&G Corp có Ông Nguyễn Vân, Uỷ viên Hội đồng Quản trị/ Trưởng Ban Kiểm tra Nội bộ-Pháp chế, Ông Đặng Văn Chi, Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) cùng đại diện lãnh đạo phụ trách Ban Kinh doanh, Phòng Kinh doanh BĐS Đô thị cùng các Cán bộ, Nhân viên Đại diện Phòng, Ban đơn vị trong hệ thống N&G Corp. Về phía Năm Châu Group có Ông Nguyễn Đoàn Việt, TGĐ với đại diện Ban lãnh đạo và các Cán bộ, Nhân viên sales, maketing Công ty. Cùng các khách hàng đã đăng ký, đặt cọc mua BĐS tại Hanssip giai đoạn 1 thời gian qua.

Mở đầu chương trình, Ông Đặng Văn Chi, Phó TGĐ N&G Corp đã thay mặt phía Chủ đầu tư giới thiệu về định hướng và tầm nhìn phát triển của Khu đô thị dịch vụ thương mại Hanssip giai đoạn 1. Nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển của Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanssip), đã được Thủ tướng Chính phủ giao N&G Corp thực hiện. Nhằm tạo động lực trở thành "địa chỉ đỏ" để phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Hanssip còn là điểm nhấn đặc biệt quan trọng để hình thành nên Khu đô thị công nghiệp vệ tinh Phú Xuyên, huyện có địa bàn là cửa ngõ phía Nam của Thủ đô. Theo quy hoạch chung Hà Nội tầm nhìn đến năm 2030-2050. Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt. Với ý nghĩa đó, ngoài công tác đầu tư xây dựng hạ tầng tổ hợp công nghiệp và dịch vụ thương mại tại Hanssip. Ngay từ giai đoạn 1, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến vấn đề quy hoạch. Đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật hết sức bài bản. Đảm bảo về môi trường, thuận lợi cho các nhà đầu tư, người dân sẽ sinh sống, lao động và kinh doanh phát triển tại Hanssip. Nằm trong định hướng đó, N&G Corp luôn xác định mở rộng các cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đầu tư, liên kết phát triển cung ứng sản phẩm BĐS đô thị tại Hanssip. Đặc biệt là những đối tác có uy tín, kinh nghiệm cũng như sự nhiệt huyết đồng hành với chủ đầu tư. Am hiểu về thị trường BĐS khu vực phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Phó TGĐ N&G Corp Đặng Văn Chi cũng đã gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới xuân Mậu Tuất 2018 đã cận kề tới đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Năm Châu Group cùng các vị quý khách hàng đã tham dự buổi lễ ký kết và trao hợp đồng hôm nay. 
Ngay tiếp sau phần phát biểu của Ông Nguyễn Đoàn Việt, TGĐ Năm Châu Group cùng đại diện các khách hàng đầu tư, mua BĐS liền kề và Shophause tại Hanssip 1. Đã diễn phần ký kết Hợp đồng dịch vụ Đại lý Bất động sản (BĐS) Liền kề tại Khu đô thị Hanssip giai đoạn 1. Giữa N&G Corp và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển dịch vụ Năm Châu (Năm Châu Group). Và bàn giao các Hợp đồng đầu tư BĐS liền kề, Nhà ở phố thị (Shophause) cho các khách hàng đã đăng ký trong quý 4-2017 và tháng 01-2018.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ
---
* Về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Năm Châu (Năm Châu) Group
• Tên tiếng anh: Nam Chau Service Development And Investment Joint Stock Company
• Mã số thuế: 0108005109
• Địa chỉ trụ sở chính: phố Giáp Nhị - Phường Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội.
• Ngành nghề chính: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất...
Năm Châu Group là đơn vị chuyên Đầu tư Kinh doanh Bất động sản, môi giới Bất động sản và phát triển các sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc. Trải qua hàng loạt khó khăn, biến động của thị trường, NĂM CHÂU GROUP được thành lập, quy tụ những chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu thị trường sâu sắc, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Năm Châu Group khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng về hiệu quả giá trị đầu tư và giá trị thương hiệu khi đồng hành cùng chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Năm Châu tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.
---
Thực hiện: Tổ Thương hiệu N&G Corp
 
Ông Đặng Văn Chi, Phó Tổng GĐ N&G Corp phát biểu
 
Ông Đặng Văn Chi, Phó TGĐ N&G Corp cùng Ông Nguyễn Đoàn Việt, Năm Châu Group triển khai ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến của Đại diện HĐQT và CBNV N&G Corp và khách hàng
 
Đại diện khách hàng cùng chủ đầu tư ký Hợp đồng mua BĐS liền kề và Shophause tại Khu đô thị dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip - giai đoạn 1)
 
 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta