KHÁT VỌNG SỞ HỮU Ô TÔ CỦA NGƯỜI VIỆT

02:01 | 14/05/2018

Báo cáo nghiên cứu của Solidiance - Công ty tư vấn chiến lược hàng đầu tại châu Á (năm 2017) cho thấy cứ 1.000 người Việt Nam mới có 16 người sở hữu ôtô.

Báo cáo nghiên cứu của Solidiance - Công ty tư vấn chiến lược hàng đầu tại châu Á (năm 2017) cho thấy cứ 1.000 người Việt Nam mới có 16 người sở hữu ôtô. Con số này thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực. Một nguyên nhân chủ chốt là giá ôtô tại Việt Nam vẫn cao hơn so với các quốc gia khác trong khu vực. 

Với mỗi một lô xe về, mỗi xe sẽ gánh thêm hàng chục triệu đồng, trong đó có cả chi phí mà những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Ô tô phải gánh chịu. Khi thuê lại những địa điểm mở showroom có vị trí trong nội thành đô thị. Điều đó dẫn tới giá mỗi chiếc xe bán ra cho khách hàng sau khi cộng các khoản phí, thuế khác cũng sẽ tăng thêm. Khách hàng sẽ phải chi thêm tiền để trả cho chiếc xe mà mình mua sắm

.

Vì vậy, mục tiêu hình thành nên một khu Trung tâm (chợ) kinh doanh Ô tô và thiết bị công nghiệp tại Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị dịch vụ Nam Hà Nội (HANSSIP). Bao gồm các hoạt động mua bán, trưng bầy giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tiện ích đi kèm như trích xuất lý lịch chiếc xe, nộp phí thuế trước bạ sang tên di chuyển, đăng ký, đăng kiểm lưu hành tại chỗ. Theo mô hình “một cửa - bền vững” -  đã, đang được áp dụng tại các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển trên Thế giới. Từ đó góp phần cụ thể hoá chiến lược phát triển, nội địa hoá ngành công nghiệp Ô tô của Việt Nam. Ngay tại cửa ngõ phía nam Hà Nội. Sẽ là một trong những trọng tâm mà Tập đoàn N&G Corp - chủ đầu tư HANSSIP đang thực hiện. Bởi HANSSIP là “điểm khởi phát đô thị công nghiệp vệ tinh Phú Xuyên của Thủ đô Hà Nội”.

—-

Quý vị có nhu cầu hợp tác, phát triển kinh doanh với TRUNG TÂM KINH DOANH Ô TÔ - THIẾT BỊ XE MÁY HANSSIP

Vui lòng liên hệ:

BAN KINH DOANH BĐS ĐÔ THỊ 

Số Hotline: 099.590.1636 | 098.512.2233

Email: sales@ngcorp.com.vn

Địa chỉ: Khu Văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN N&G (N&G CORP)

Địa chỉ: Tầng 5, tháp A, tòa N04 - Udic Complex, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

—-

Thực hiện: TỔ THƯƠNG HIỆU N&G CORP

Tổng hợp từ báo chí, truyền thông


 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta